Tin tức - Sự kiện / Lễ Phát Thưởng Năm Học 2016-2017

CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT MAY NHA TRANG

RỘN RÀNG LỄ PHÁT THƯỞNG NĂM HỌC 2016-2017

(Kim Anh –  Phòng HCNS)

Thực hiện Thỏa ước lao động tập thể và chương trình công tác của Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty hàng năm , luôn chú trọng xây dựng trong chương trình công tác là việc chăm lo, giáo dục  các em thanh, thiếu niên nhi đồng.

Để động viên kịp thời các cháu là con CBCNV Công ty có thành tích xuất sắc trong học tập. Sáng ngày 23/7/2017 tại sân khấu Nha Trang Dream – Nhà hát nghệ thuật dân gian Á châu , số 62 đường Thái Nguyên - Nha Trang. Ban chấp hành Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty đã tổ chức lễ trao phần thưởng cho các cháu có thành tích cao trong học tập năm học 2016-2017.

Tới dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo trong BCH Đảng bộ, Ban điều hành , BCH Công đoàn, BCH Đoàn Thanh niên Công ty, thủ trưởng các đơn vị trong công ty, các bậc phụ huynh cùng các em học sinh giỏi và đạt giải các cấp năm học 2016 - 2017.

Trong năm học này, Công ty có 521 cháu đạt danh hiệu học sinh xuất sắc; trong đó có 358 cháu đạt học sinh xuất sắc cấp I, 142 cháu đạt học sinh xuất sắc cấp II và 21 cháu đạt học sinh xuất sắc Cấp III. Có  28 cháu đạt học sinh giỏi 12 năm, giỏi 7 năm cấp II và cấp III; HSG 1 năm PTHT và 2 năm sinh viên tiến tiến, đạt 3 năm sinh viên tiên tiến, đạt giải các kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh. Kết quả này là niềm tự hào của mỗi gia đình CBCNV Công ty, đồng thời cũng là niềm vinh dự cho Công ty có đội ngũ CBCNV giàu kinh nghiệm, đã và đang nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục một thế hệ tương lai đầy triển vọng cho gia đình, cho xã hội.

Nhân dịp này, có 25 em vinh dự được Công đoàn Dệt May Việt Nam tặng giấy khen, phần thưởng và 30 em học sinh nghèo học  giỏi được tặng cặp sách.

Cùng với chương trình phát thưởng, các em còn được thưởng thức chương trình ảo thuật, múa… do Đội Văn nghệ Nhà Văn hóa thiếu nhi Tỉnh Khánh hòa biểu diễn.

Buổi Lễ phát thưởng sôi nổi hơn với các trò chơi : thổi bong bóng, ai dài hơi nhất truyền bóng… các em nhỏ ai nấy đều nhiệt tình tham gia để tranh tài và nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn của chương trình .

Các em ai nấy cũng hớn hở lên sân khấu nhận phần thưởng của các Cô chú lãnh đạo Công ty trao gồm phần thưởng và vở, cùng quà của Ban tổ chức. Chương trình đã tặng 549 phần thưởng với giá trị hơn 100 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi lễ Ông Võ Đình Hùng – Bí thư Đảng ủy, UV HĐQT, Tổng giám đốc Công ty đã nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng các cháu học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2016 -2017,  động viên , khuyến khích các cháu tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, cố gắng nỗ lực hơn nữa để giành nhiều thành tích cao hơn. Ông cũng thông tin mới nhất về thành tích của học sinh Việt Nam trên đấu trường thi học sinh giỏi quốc tế để các em noi theo, đồng thời cũng biểu dương các gia đình có con em đạt thành tích cao trong học tập. Thành tích của các cháu là nguồn động viên, động lực để bố mẹ an tâm công tác, hoàn thành công việc.Với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, Ông hy vọng các bậc phụ huynh không ngừng quan tâm dạy dỗ con em mình để các cháu phát huy những thành tích đã đạt được, không ngừng phấn đấu học tập để xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước.

(Kèm hình ảnh buổi Lễ)