Tin tức - Sự kiện / CHÚC MỪNG TRẠM Y TẾ CÔNG TY NHÂN NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/02/2022
LÃNH ĐẠO CÔNG TY CP DỆT MAY NHA TRANG
CHÚC MỪNG TRẠM Y TẾ CÔNG TY
 NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/02/2022
 
                                                                                (Kim Anh – Phòng HCNS)
 
            Nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2022) sáng ngày 25/02/2022 Lãnh đạo Công ty, Công đoàn Công ty và các đơn vị thành viên đã đến thăm và chúc mừng cán bộ nhân viên Trạm Y tế Công ty.
 
          Lãnh đạo Công ty đã đánh giá cao đóng góp của Trạm Y tế trong suốt thời gian qua trong công tác chăm sóc sức khỏe , khám chữa bệnh ban đầu cho người lao động , nhất là năm 2021 đến nay, ngoài nhiệm vụ thường xuyên của đơn vị mình, cán bộ nhân viên Trạm Y tế đã nỗ lực cùng Ban Phòng chống covid-19 Công ty tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn, thực hiện và kiểm soát tốt công tác phòng chống dịch. Đặc biệt thời gian Tỉnh Khánh Hòa áp dụng Chỉ thị 16 toàn bộ cán bộ nhân viên Trạm Y tế đã tham gia sản xuất 3 tại chỗ cùng các nhà máy sản xuất, phòng ban Công ty. Trạm Y tế đã tổ chức test tầm soát, xử lý truy vết…, phối hợp với CDC Khánh Hòa tổ chức các đợt tiêm lưu động cho CBCNV trong khuôn viên Công ty  và công tác phòng chống dịch vẫn tiếp tục duy trì tới nay khi tình hình diễn biến dịch covid-19 còn hết sức phức tạp.
 
          Trạm Y tế Công ty cám ơn sự quan tâm động viên của Lãnh đạo Công ty, Công đoàn Công ty và các đơn vị thành viên đã đến thăm và chúc mừng Trạm Y tế và quyết tâm làm tốt công tác chuyên môn của đơn vị, cùng đồng hành với Ban Phòng chống dịch  Covid-19 Công ty , làm tốt hơn nữa công tác phòng chống dịch, chăm sóc sức khỏe cho người lao động và góp phần hạn chế ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.
 (Kèm hình ảnh)