Tin tức - Sự kiện / Lễ Hội Mừng Xuân Nhâm Thìn 2012

TƯNG BỪNG LỄ HỘI MỪNG XUÂN NHÂM THÌN 2012

(Kim Anh – Phòng HCNS)

Đã trở thành nét đẹp văn hóa từ khi cổ phần hóa đến nay, hàng năm cứ đến dịp tết đến xuân về Công ty lại tổ chức Lễ Hội mừng xuân mới cho toàn thể CBCNV, cán bộ hưu trí công ty với nhiều nội dung phong phú.

Khác với mọi năm, năm nay do Lễ Hội tổ chức vào ngày 22 tháng chạp, chuẩn bị đưa ông táo về trời, trước khi diễn ra chương trình chính, các đơn vị tập trung trước hai hồ cá Công ty để tiến hành lễ hội thả cá chép.

Một sự khác biệt nữa so với các năm là sân khấu rực rỡ ánh đèn màu tổ chức chương trình ca nhạc, thời trang được lắp đặt trên khu nhà xưởng mới với sức chứa hơn 2 700 người. Sau chương trình chúc tết của Lãnh đạo công ty, của đại diện CBCNV là lễ trao tặng  Kỷ niệm chương “ Vì sự nghiệp phát triển ngành Công thương” của Bộ Công thương cho 36 cá nhân. Chúng tôi tự hào và phấn khởi trước những kết quả mà Công ty đạt được trong năm qua, mặc dù năm 2011 có những khó khăn do tác động tiêu cực của kinh tế thế giới và trong nước như : giá cả nguyên liệu bông, xơ… lên xuống thất thường, lạm phát, lãi suất tăng cao, biến động lao động…nhưng Ban điều hành và toàn thể CBCNV đã phát huy truyền thống đoàn kết, chủ động , sáng tạo cùng nhau vượt qua những khó khăn thách thức để hôm nay chúng ta gặp nhau ở đây cùng hội ngộ, chia vui những thành quả đạt được trong năm qua.

Nội dung chính của Lễ Hội là chương trình văn nghệ sống động của các nghệ sỹ đoàn ca múa nhạc Hải Đăng, xen kẽ là các tiết mục dự thi thiết kế và trình diễn thời trang Nhatrangtex của 3 đội thi là những thiết kế và người mẫu không chuyên là CNV Công ty, thiết kế trên chất liệu vải của Công ty, nhiều mẫu mã đẹp, thiết kế phong phú với 6 tiết mục dự thi của các đội : Thời trang Xuân hè Jeans và Nhatrangtex; Thời trang thu đông Jeans và Nhatrangtex. Ngồi ở dưới sân khấu, Tôi nghe không ít tiếng trầm trồ “ Trời ! nhỏ Hiếu, nhỏ  Lan tổ mình là người mẫu kìa, nhìn thấy dễ thương quá”, rồi “ Vải T­­0 đốt bông công ty mình may áo dài cũng đẹp quá ha !”.

Ban tổ chức đã trao nhiều giải thưởng có giá trị cho Cuộc thi Thiết kế và trình diễn thời trang Kết quả như sau :

*Giải nhất toàn đoàn :                        Đội 3 : NM May 3; Ban Lắp máy và chuẩn bị SX Sợi 3,

NM Dệt Nhuộm; NM Cơ điện phụ trợ; Khối quản lý công ty.

*Giải nhì toàn đoàn :              Đội 1 : Nhà máy Sợi 1 và Nhà máy May 1

*Giải khuyến khích toàn đoàn : Đội 2 : Nhà máy Sợi 2 và Nhà máy May 2

Ngoài ra Ban tổ chức còn trao 2 giải Thiết kế bộ trang phục xuân hè và thu đông cho Thiết kế của Đội 3 : Nguyễn Thị Khiết Trinh; Giải phong cách trình diễn người mẫu Nam cho Hồ Đa Đức Đội 2; Giải phong cách trình diễn người mẫu Nữ cho Nguyễn Thị Mỹ My : Đội 1

Phần cuối của chương trình Lễ Hội là tiệc liên hoan của toàn thể CBCNV và cán bộ hưu trí, khách mời công ty diễn ra thật vui vẻ, đầm ấm. Mỗi nhà máy tập trung từng khu vực, Đây cũng là dịp để lãnh đạo Công ty, lãnh đạo nhà máy gặp gỡ toàn thể CNV, gặp gỡ gần 140 các cán bộ hưu trí, một điểm mới trong khâu tổ chức nữa là, từng đơn vị tự chọn món ăn và nhà thầu riêng, nên rất đa dạng món ăn, các món ăn nóng …phong phú đầy hương vị ngày tết, tiếng cười tiếng nói râm ran, tiếng hô vang  khắp Công ty.

Vậy là một mùa xuân mới lại đến, Xuân Nhâm Thìn 2012, không khí xuân đang tràn ngập khắp công ty CP Dệt May Nha Trang, mùa xuân mùa của yêu thương, mùa của cây cối đâm chồi nảy lộc, mùa của hy vọng…Tôi và mọi thành viên Công ty cùng hy vọng năm 2012 Công ty tiếp tục phát huy sức mạnh, gặt hái nhiều kết quả trong sản xuất kinh doanh, để chúng ta càng vui hơn trong lễ Hội mừng xuân như năm nay.

Sau đây là một số  hình ảnh ghi được tại Lễ hội