Tin tức - Sự kiện / CÔNG TY CP DỆT MAY NHA TRANG SÔI NỔI LỄ TRAO THƯỞNG NĂM HỌC 2021-2022
CÔNG TY CP DỆT MAY NHA TRANG
SÔI NỔI LỄ TRAO THƯỞNG NĂM HỌC 2021-2022
 
                                                                                                     (KA – P.HCNS)                      
 
Để động viên kịp thời các tấm gương hiếu học và tạo phong trào thi đua học tập trong các thế hệ con em CBCNV Công ty, sáng ngày 14/8/2022, tại Trung tâm Hội nghị Âu Lạc Thịnh, CTCP Dệt May Nha Trang đã tưng bừng tổ chức lễ trao phần thưởng cho các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2021-2022.
Tới dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban điều hành, BCH Đảng bộ, Trưởng các đơn vị, BCH Công đoàn, BCH Đoàn Thanh niên Công ty, các bậc phụ huynh cùng các cháu học sinh xuất sắc năm học 2021 - 2022.
Với truyền thống hiếu học, các cháu là con CBCNV Công ty Cổ phần Dệt May Nha Trang trong độ tuổi đến trường, đều học giỏi, chăm ngoan, nỗ lực phấn đấu trong học tập và rèn luyện. Đặc biệt, năm học 2021 - 2022 là một năm đáng nhớ, khi Tỉnh Khánh Hòa áp dụng Chỉ thị 16 của Chính phủ, buộc các trường học phải tổ chức học tập theo hình thức online. Vượt qua những khó khăn và bỡ ngỡ thời gian đầu, các cháu đã nỗ lực cố gắng để đạt được những thành tích đáng nể: 61,7% các cháu đạt danh hiệu Học sinh giỏi Xuất sắc, nhiều cháu đạt Học sinh giỏi liên tục, trúng tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng. Kết quả cụ thể như sau: có 155 cháu đạt Học sinh xuất sắc Cấp 1; 56 cháu đạt Học sinh xuất sắc Cấp 2; 14 cháu đạt Học sinh xuất sắc Cấp 3 và 2 cháu đạt Học sinh giỏi 7 năm liên tục cấp 2 và 3. Tổng cộng có 227 cháu học sinh được khen thưởng trong dịp này.
Những kết quả này là niềm tự hào của mỗi gia đình CBCNV Công ty, đồng thời cũng là vinh dự cho Công ty có đội ngũ CBCNV giàu kinh nghiệm đã và đang nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục một thế hệ tương lai đầy triển vọng cho gia đình, cho xã hội.
Các cháu học sinh đạt thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua đã được nhận phần thưởng của Ban Lãnh đạo Công ty, với tổng giá trị trên 40 triệu đồng. Ngoài ra, Chương trình cũng trao Giấy khen và phần quà của Công đoàn Dệt May Việt Nam tới 2 cháu học sinh đạt danh hiệu Học sinh giỏi 7 năm liên tục, và 5 cháu học sinh nghèo vượt khó học giỏi.
Thay mặt Đảng ủy Công ty, Đ/c  Bí thư Đảng ủy đã biểu dương và chúc mừng các cháu học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022, đồng thời động viên, khuyến khích các cháu tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, cố gắng nỗ lực hơn nữa để giành nhiều thành tích đáng tự hào hơn. Đồng chí nhấn mạnh, thành tích của các cháu là nguồn động viên, động lực to lớn để bố mẹ an tâm công tác, hoàn thành nhiệm vụ được giao.
Đại diện các cháu học sinh cũng gửi tặng bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn đến sự quan tâm của Ban Lãnh đạo, Đảng ủy, Công đoàn Công ty. Mặc dù tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty trong năm qua gặp rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng đại dịch Covid-19, nhưng Đảng ủy, Ban Lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Công ty vẫn rất quan tâm đến việc chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng, thể hiện qua Lễ trao thưởng được tổ chức trang trọng và sôi nổi. Với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, hy vọng các bậc phụ huynh tiếp tục quan tâm dạy dỗ con em mình để các cháu học sinh tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, gặt hái nhiều thành tích cao hơn nữa trong học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức để trở thành con ngoan trò giỏi, trở thành chủ nhân tương lai của đất nước, làm rạng danh nước nhà mai này.
Lễ trao thưởng được tiếp nối bằng các trò chơi đầy hứng khởi, như Động tượng, Chúng em làm ca sĩ, Nhảy bao bố chuyền bóng, Ai nhanh hơn…, dưới sự dẫn dắt của chú Hề vui nhộn. Cháu Cao Thiên Kim, Học sinh Xuất sắc Lớp 3 Trường Tiểu học Phước Hải 3 hào hứng nói: “2 năm trước do dịch, Công ty mẹ con không tổ chức lễ, chỉ gửi quà qua phụ huynh. Năm nay con vui lắm vì được dự Lễ và được chơi nhiều trò chơi thú vị: được xem xiếc, ảo thuật đặc sắc, tham gia nhiều trò chơi có thưởng cùng với chú Hề…”. Cháu cũng chia sẻ: “Hè năm ngoái là mùa hè đặc biệt, con không được vui chơi như mọi năm, vì là thời gian cao điểm của dịch. Con nhớ mẹ vì mẹ đi làm 3 tại chỗ, nhưng con vẫn ngoan ngoãn nghe lời ông bà để ba mẹ yên tâm công tác”. Khi được hỏi kinh nghiệm học tập như thế nào đạt thành tích cao trong học tập, bạn nhỏ khiêm tốn nói: “Chỉ đơn giản là trên lớp con luôn chăm chú nghe cô giáo giảng bài, hoàn thành các bài tập thầy cô giao, học thuộc bài ở nhà, chuẩn bị bài mới, bài nào chưa hiểu rõ thì về nhà hỏi ba mẹ giảng!”.
 
Buổi Lễ khép lại với những nụ cười rạng rỡ của các em học sinh và niềm tự hào của các bậc phụ huynh. Hẹn gặp lại các em vào Lễ trao thưởng năm sau với  chương trình thú vị hơn  và thành tích học tập cao hơn nữa./.
(kèm hình ảnh buổi lễ)