Tin tức - Sự kiện / Lễ Phát Thưởng Năm Học 2015-2016

CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT MAY NHA TRANG

TƯNG BỪNG LỄ PHÁT THƯỞNG NĂM HỌC 2015-2016

(Kim Anh –  Phòng HCNS)

Nhằm động viên, khuyến khích các cháu là con CBCNV Công ty thi đua học tập và tu dưỡng đạo đức. Sáng ngày 24/7/2016 tại Hội trường Nhà văn hóa lao động Tỉnh Khánh Hòa, số 22 Phạm Văn Đồng - Nha Trang. Ban chấp hành Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty đã tổ chức lễ trao phần thưởng cho các cháu là con CBCNV trong công ty có thành tích cao trong học tập năm học 2015-2016. Đây là một hoạt động thường niên của Ban lãnh đạo Công ty trong phong trào “ Hiếu học, khuyến học, khuyến tài “, công tác chăm sóc và động viên con em cán bộ công nhân viên Công ty, là dịp để các em được gặp gỡ giao lưu, vui chơi giải trí, sau một năm học tập miệt mài, đồng thời ghi nhận công lao nuôi dưỡng giáo dục của các bậc phụ huynh.

Tới dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo trong BCH Đảng bộ, Ban điều hành , BCH Công đoàn, BCH Đoàn Thanh niên Công ty, thủ trưởng các đơn vị trong công ty, các bậc phụ huynh cùng các em học sinh giỏi và đạt giải các cấp năm học 2015 - 2016.

Trong năm học này, Công ty có 683 cháu đạt danh hiệu học sinh xuất sắc; trong đó có 489 cháu đạt học sinh xuất sắc cấp I, 171 cháu đạt học sinh xuất sắc cấp II và 23 cháu đạt học sinh xuất sắc Cấp III. Có 20 cháu đạt học sinh giỏi 1 năm PTHT và 2 năm sinh viên tiến tiến, đạt 3 sinh viên tiên tiến, đạt 4 năm sinh viên tiên tiến, đạt giải các kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh. Kết quả này là  món quà vô giá tặng gia đình và là nguồn khích lệ, giúp bố mẹ có thêm động lực, vượt qua những khó khăn trong công việc, yên tâm công tác. Những kết quả đó là những bông hoa tươi thắm kính tặng cha mẹ, thầy cô, là niềm tự hào của gia đình, nhà trường và cũng là niềm tự hào của lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công ty CP Dệt May Nha Trang.

Xen kẽ với chương trình phát thưởng, các em còn được thưởng thức chương trình văn nghệ tạp kỷ do Đội Văn nghệ Nhà Văn hóa thiếu nhi Tỉnh Khánh hòa biểu diễn : tiết mục múa,  rối thú, ảo thuật…

Buổi Lễ phát thưởng sôi nổi hơn với các trò chơi : thổi bong bóng, ai dài hơi nhất … các em nhỏ ai nấy đều nhiệt tình tham gia để tranh tài và nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn của chương trình .

Các em ai nấy cũng hớn hở lên sân khấu nhận phần thưởng của các Cô chú lãnh đạo Công ty trao gồm phần thưởng và vở, cùng quà của Ban tổ chức. Chương trình đã tặng 703 phần thưởng với giá trị hơn 130 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi lễ Ông Võ Đình Hùng – Bí thư Đảng ủy, UV HĐQT, Tổng giám đốc Công ty đã ty biểu dương thành tích học tập của các cháu, đồng thời cũng biểu dương các gia đình có con em đạt thành tích cao trong học tập. Thành tích của các cháu là nguồn động viên, động lực để bố mẹ an tâm công tác, hoàn thành công việc.Với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, Ông mong muốn các bậc phụ huynh sẽ tiếp tục quan tâm , tích cực động viên các cháu phát huy những thành tích đã đạt được, không ngừng phấn đấu, để có thể đạt được những thành tích tốt hơn, tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong học tập, tu dưỡng đạo đức, rèn luyện sức khỏe để xứng đáng với sự quan tâm của bố mẹ và nhà trường, xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước. Chúc các cháu đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học 2016 - 2017.

(Một số hình ảnh ghi lại được tại buổi Lễ)