Tin tức - Sự kiện / Lễ Phát Thưởng Con CBCNV Đạt Thành Tích Xuất Sắc Năm Học 2017-2018

CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT MAY NHA TRANG
SÔI NỔI LỄ PHÁT THƯỞNG NĂM HỌC 2017-2018

                                                                                                (Kim Anh –  Phòng HCNS)
 Để động viên kịp thời các cháu là con CBCNV Công ty có thành tích xuất sắc trong học tập, sáng ngày 04/8/2018 tại sân khấu Nha Trang Dream – Nhà hát nghệ thuật dân gian Á châu, số 62 đường Thái Nguyên, Nha Trang. Công ty CP Dệt May Nha Trang đã tổ chức lễ trao phần thưởng cho các cháu có thành tích cao trong học tập năm học 2017-2018.
 
Tới dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo trong BCH Đảng bộ, Ban điều hành, BCH Công đoàn, BCH Đoàn Thanh niên Công ty, trưởng các đơn vị trong công ty, các bậc phụ huynh cùng các em học sinh giỏi và đạt giải các cấp năm học 2017 - 2018.
Trong năm học này, Công ty có 384 cháu đạt danh hiệu học sinh xuất sắc; trong đó có 230 cháu đạt học sinh xuất sắc cấp I, 129 cháu đạt học sinh xuất sắc cấp II và 15 cháu đạt học sinh xuất sắc Cấp III. Có  10 cháu đạt học sinh giỏi 7 năm liên tục cấp II và cấp III; HSG 1 năm PTHT và 2 năm sinh viên tiến tiến, thủ khoa niên khóa Đại học, đạt giải các kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh, cấp Quốc gia. Ngoài ra còn có 39 em trúng tuyển vào các trường Đại học năm 2017 – 2018. Kết quả này là niềm tự hào của mỗi gia đình CBCNV Công ty, đồng thời cũng là niềm vinh dự cho Công ty có đội ngũ CBCNV giàu kinh nghiệm, đã và đang nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục một thế hệ tương lai đầy triển vọng cho gia đình, cho xã hội.
Nhân dịp này, có 12 em vinh dự được Công đoàn Dệt May Việt Nam tặng giấy khen, phần thưởng . 
Cùng với chương trình phát thưởng, các em còn được thưởng thức chương trình văn nghệ tạp kỷ: ảo thuật, múa rối… do Đội Văn nghệ Nhà Văn hóa thiếu nhi Tỉnh Khánh hòa biểu diễn.
Buổi Lễ phát thưởng sôi nổi hơn với các trò chơi: thổi bong bóng, ai dài hơi nhất đội chuyền bóng khéo léo và nhanh nhất… nhiều tiếng cười, tràng vỗ tay vang lên với sự hồn nhiên đáng yêu của các cháu khi tham gia các trò chơi. Các em nhỏ ai nấy đều nhiệt tình tham gia để tranh tài và nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn, thú vị của chương trình .
Các em ai nấy cũng hớn hở lên sân khấu nhận phần thưởng của các Cô chú lãnh đạo Công ty trao gồm phần thưởng và vở, cùng quà của Ban tổ chức. Chương trình đã tặng 386 phần thưởng với giá trị gần 100 triệu đồng.
                       
Phát biểu tại buổi lễ Ông Lý Anh Tài –  Tổng giám đốc Công ty đã nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng các cháu học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2017 -2018; động viên, khuyến khích các cháu tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, cố gắng nỗ lực hơn nữa để giành nhiều thành tích cao hơn, đồng thời Ông cũng biểu dương các gia đình có con em đạt thành tích cao trong học tập. Thành tích của các cháu là nguồn động viên, động lực để bố mẹ an tâm công tác, hoàn thành công việc. Ông vui mừng khi nhận được bó hoa tươi thắm của đại diện các cháu thay lời cám ơn đến sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty. Mặc dù sản xuất kinh doanh của Công ty năm 2018 gặp không ít khó khăn, nhưng Lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty vẫn rất quan tâm đến việc chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng, tổ chức cho các cháu một buổi lễ phát thưởng sôi nổi. Với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, Ông hy vọng các bậc phụ huynh không ngừng quan tâm dạy dỗ con em mình để các cháu phát huy những thành tích đã đạt được, không ngừng phấn đấu học tập để đạt thành tích cao hơn nữa trong học tập, trở thành người có ích cho xã hội, góp phần nhỏ bé của mình trong công cuộc xây dựng nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh.
(Kèm hình ảnh Hội nghị)