Tin tức - Sự kiện / CÔNG ĐOÀN CTCP DỆT-MAY NHA TRANG TƯNG BỪNG CHƯƠNG TRÌNH TRAO THƯỞNG NĂM HỌC 2022-2023
CÔNG ĐOÀN CÔNG TY CP DỆT MAY NHA TRANG
TƯNG BỪNG CHƯƠNG TRÌNH TRAO THƯỞNG NĂM HỌC 2022-2023

 
                                                                                                     (Kim Anh – Phòng HCNS)                      
 
Ngày 27/8/2023 tại Khu du lịch Hồ Kênh Hạ - Xã Phước Đồng – TP Nha Trang, Công đoàn Công ty CP Dệt May Nha Trang tổ chức chương trình  trao thưởng con CBCNV có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện năm học 2022-2023.
Năm học vừa qua có 235 cháu học sinh đạt thành tích học sinh giỏi,  đã được nhận phần thưởng của Công đoàn Công ty  với tổng giá trị hơn 61 triệu đồng. Ngoài ra, chương trình cũng trao giấy khen và phần quà của Công đoàn Dệt May Việt Nam tới 7 cháu đạt học sinh xuất sắc liên tục, đạt giải học sinh giỏi cấp Tỉnh và 5 cháu học sinh nghèo vượt khó học giỏi.
Thay mặt Đảng ủy Công ty, Đ/c Bí thư Đảng ủy đã biểu dương và chúc mừng các cháu học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023, đồng thời động viên, khuyến khích các cháu tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, cố gắng nỗ lực hơn nữa để giành nhiều thành tích đáng tự hào hơn.
Đại diện các cháu học sinh cũng gửi tặng bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn đến sự quan tâm của Ban Lãnh đạo, Đảng ủy, Công đoàn Công ty. Mặc dù tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty trong năm qua còn tiếp tục gặp những khó khăn nhưng Đảng ủy, Ban Lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Công ty vẫn rất quan tâm đến việc chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng, thể hiện qua chương trình  năm nay được tổ chức đổi mới so với mọi năm, tổ chức Lễ trao thưởng kết hợp sinh hoạt dã ngoại.
Xen kẽ trong chương trình phát thưởng, các cháu xem biểu diễn xiếc, ảo thuật và cùng được trải nghiệm ảo thuật gia tại các game show của nhà ảo thuật.
Mặc dù mùa hè nắng nóng tuy nhiên không làm giảm sự hào hứng của các cháu khi tham gia vào phần 2 của chương trình, chia thành các đội tham gia team building làm quen và kết nối.
Sau giờ ăn trưa, nghỉ ngơi, sinh hoạt tự do, các cháu và phụ huynh trải nghiệm hoạt động đạp vịt trên sông, tham quan khu du lịch, lưu lại những kiểu ảnh đẹp với nụ cười rạng rỡ của các con, hứa hẹn chuẩn bị chào đón ngày khai trường năm học mới với nhiều kết quả cao trong học tập của các cháu.

(kèm hình ảnh phát thưởng)