Tin tức - Sự kiện / Lễ phát thưởng Năm học 2014-2015

CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT MAY NHA TRANG

TỔ CHỨC LỄ PHÁT THƯỞNG NĂM HỌC 2014-2015

(Kim Anh –  Phòng HCNS)

Được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Công ty CP Dệt May Nha Trang, sáng ngày 09/8/2015 tại Hội trường Nhà văn hóa lao động Tỉnh Khánh Hòa, số 22 Phạm Văn Đồng - Nha Trang. Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên Công ty đã tổ chức Lễ phát thưởng cho các cháu học sinh giỏi là con CBCNV đạt thành tích xuất sắc năm học 2014 -2015. Đây là việc làm có ý nghĩa nhằm động viên, khích lệ các em có thành tích cao trong học tập, là dịp để các em được gặp gỡ giao lưu, vui chơi giải trí, sau một năm học tập vất vả, đồng thời ghi nhận công lao nuôi dưỡng giáo dục của các bậc phụ huynh.

Tới dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo trong BCH Đảng bộ, Ban điều hành , BCH Công đoàn, BCH Đoàn Thanh niên Công ty, thủ trưởng các đơn vị trong công ty, các bậc phụ huynh cùng các em học sinh giỏi và đạt giải các cấp năm học 2014 - 2015.

Phát biểu tại buổi lễ Ông Võ Đình Hùng – UV HĐQT, Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty đã nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng  các cháu học sinh đạt thành tích xuất sắc năm học 2014-2015. Ghi nhận sự chăm sóc chu đáo của quý vị Phụ huynh, hy vọng các bậc phụ huynh không ngừng quan tâm, dạy dỗ con em mình. Công ty luôn luôn quan tâm  và động viên các em học tập tốt cho ba mẹ yên tâm công tác, hoàn thành nhiệm vụ công ty giao và hy vọng  các em sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng gặt hái những thành tích tốt hơn năm học trước để đền đáp công ơn của cha mẹ, thầy cô, phấn đấu thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, xứng đáng là thế hệ trẻ tương lai  của đất nước.

Buổi Lễ biểu dương và khen thưởng cho :

-         552 em đạt danh hiệu học sinh xuất sắc cấp I

-         187 em đạt danh hiệu học sinh xuất sắc cấp II

-         24 em đạt danh hiệu học sinh xuất sắc cấp III

-         Ngoài ra còn 19 em đã đạt các danh hiệu : 12 năm học sinh giỏi; 7 năm đạt HSG từ THCS trở lên; HSG 1 năm PTTH và 2 năm Sinh viên tiên tiến; SVTT 3 năm, 4 năm;  đạt giải tại các kỳ thi  HSG cấp Quốc gia và cấp Tỉnh.

 

Xen kẽ với chương trình phát thưởng, các em còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ : hát, múa, đàn Piano do Đội văn nghệ Đoàn TN Công ty và các cháu thiếu nhi biểu diễn tạo thêm không khí sôi động vui tươi.

Buổi Lễ phát thưởng sôi nổi hơn với các trò chơi thể hiện sự khéo léo với trò chuyền dây thun, sự thông minh với trò thuộc bảng cửu chương đọc nhanh, thể hiện sức khỏe với trò thổi bong bóng và tài năng qua phần thi nhảy Chicken dance , các em ai nấy đều muốn tham gia để nhận nhiều giải thưởng thú vị .

Các em ai cũng hớn hở lên sân khấu nhận phần thưởng của các Cô chú lãnh đạo Công ty trao gồm phần thưởng và vở, quà của Ban tổ chức. Chương trình đã tặng 782 phần thưởng với giá trị hơn 120 triệu đồng.

Em Nguyễn Hùng Phong - Học sinh lớp 5/1 Trường Tiểu học Vĩnh Hòa I  đạt học sinh Tiêu biểu toàn diện của Trường, Giải Ba Tiếng Anh, Giải Khuyến Khích Toán Cấp Tỉnh và đạt Huy chương đồng môn Tiếng Anh cấp Quốc gia năm học 2014-2015 đã thay mặt cho các em học sinh bày tỏ niềm vinh dự được tham dự và phát biểu trong lễ phát thưởng . Em  chia sẻ với các bạn về kinh nghiệm học tập để đạt kết quả tốt. Em cũng thay mặt cho tất cả các anh chị và các bạn học sinh, cám ơn các Cô, các bác lãnh đạo Công ty tuy bận rộn nhiều công việc nhưng vẫn quan tâm đến thế hệ trẻ, hứa sẽ tiếp tục cố gắng học tập thật tốt, phấn đấu rèn luyện thành con ngoan trò giỏi, đạt thành tích cao hơn nữa trong học tập để không phụ lòng cha mẹ và sự quan tâm của các Bác, các cô chú lãnh đạo Công ty và xứng đáng là con em CBCNV Công ty CP Dệt May Nha Trang.

Một số hình ảnh ghi được tại Hội nghị: