Tin tức - Sự kiện / Lễ phát thưởng năm học 2013-2014

CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT MAY NHA TRANG

TỔ CHỨC LỄ PHÁT THƯỞNG NĂM HỌC 2013-2014

(Kim Anh –  Phòng HCNS)

Thực hiện Thỏa ước lao động tập thể và chương trình công tác của Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty hàng năm, luôn chú trọng xây dựng  việc chăm lo, giáo dục các em thiếu niên nhi đồng là con CBCNV Công ty. Nhằm động viên, khích lệ các em có thành tích cao trong học tập, là dịp để các em được gặp gỡ giao lưu, vui chơi giải trí, sau một năm học tập miệt mài.

Sáng ngày 3/8/2014 tại Hội trường Nhà văn hóa Thiếu Nhi Tỉnh Khánh Hòa – Số 62 Thái Nguyên – Thành phố Nha Trang đã tưng bừng diễn ra Lễ Tổng kết thành tích năm học 2013-2014 và phát thưởng cho 719 em xuất sắc là con CBCNV công ty. Cụ thể có :

-         512 em đạt danh hiệu học sinh xuất sắc cấp I

-         178 em đạt danh hiệu học sinh xuất sắc cấp II

-         17 em đạt danh hiệu học sinh xuất sắc cấp III

-         1 em đạt 2 năm HS giỏi PTTH và 1 năm sinh viên tiên tiến

-         3 em đạt 3 năm sinh viên tiên tiến

-         8 em đạt giải tại các giải các kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh, cấp quốc gia.

 

Song song với chương trình phát thưởng các em còn được thưởng thức các tiết mục ảo thuật của nghệ sĩ ; các tiết mục múa rối của Đội văn nghệ Nhà Thiếu nhi Tỉnh Khánh Hòa, các bạn nhỏ cùng thể hiện tài năng tham gia cùng với nghệ sĩ ảo thuật. Các bạn nhỏ ai nấy đều mong đợi Anh chị MC xướng tên mình để lên sân khấu nhận phần thưởng của các Cô chú lãnh đạo Công ty trao gồm phần thưởng và vở, quà của Ban tổ chức. Chương trình đã tặng 719 phần thưởng với giá trị hơn 110 triệu đồng.

Các em nhỏ rất nhiệt tình tham gia các trò chơi vui nhộn  và hấp dẫn có thưởng như : Ai thổi bong bong to nhất và nhanh nhất, đếm số một hơi dài nhất… những tiếng vỗ tay cổ vũ, tiếng cười vui vẻ khắp hội trường.

Em Diệp Từ Linh Nhi - Học sinh lớp 5A Trường Tiểu học Phước Hải I đạt giải nhất kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh năm học 2013-2014 đã thay mặt cho các em học sinh bày tỏ niềm vui mừng và phấn khởi vì luôn được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Công ty trong việc chăm lo, giáo dục thiếu niên nhi đồng . Công ty đã tổ chức Lễ phát thưởng quy mô, nội dung phong phú, các em có dịp để xem chương trình văn nghệ tạp kỷ, tham gia các trò chơi có thưởng, giao lưu với các bạn, được nhận phần thưởng và quà. Em cũng chia sẻ với các bạn về kinh nghiệm học tập để đạt kết quả tốt. Em cũng thay mặt cho tất cả các anh chị và các bạn học sinh, hứa sẽ tiếp tục cố gắng học tập thật tốt, phấn đấu rèn luyện thành con ngoan trò giỏi, đạt thành tích cao hơn nữa trong học tập để không phụ lòng cha mẹ và sự quan tâm của các Bác, các cô chú lãnh đạo Công ty.

Phát biểu tại buổi lễ Ông Võ Đình Hùng – UV HĐQT, Tổng giám đốc Công ty chúc mừng các em đã đạt thành tích xuất sắc năm học 2013-2014, biểu dương và đánh giá cao thành tích các em đã đạt được. Ghi nhận sự chăm sóc chu đáo của quý vị Phụ huynh, chia sẻ những khó khăn về những lo toan cho con cái ăn học trong tình hình giá cả biến động, chi phí giành cho học tập của con cái ngày càng nhiều. Ông khẳng định Công ty luôn luôn quan tâm đến công tác SXKD tạo công ăn việc làm, đảm bảo thu nhập cho người lao động để trang trải chi phí sinh hoạt…Công ty luôn quan tâm  và động viên các em học tập tốt cho ba mẹ yên tâm công tác, hoàn thành nhiệm vụ công ty giao và tin tưởng  các em sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng đạt thành tích cao trong học tập để đền đáp công ơn của cha mẹ, thầy cô, phấn đấu thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Một số hình ảnh ghi được tại buổi lễ: