Tin tức - Sự kiện / Lễ phát thưởng năm học 2011 - 2012

RỘN RÀNG LỄ PHÁT THƯỞNG NĂM HỌC 2011-2012

(Kim Anh – Phòng HCNS)

Đã trở thành nét đẹp truyền thống hàng năm, Lễ phát thưởng cho con CBCNV Công ty CP Dệt May Nha Trang có thành tích xuất sắc sau mỗi năm học, do Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty phối hợp tổ chức. Nhằm động viên, khích lệ các em có thành tích cao trong học tập, là dịp để các em được vui chơi giải trí, gặp gỡ giao lưu sau một năm học tập miệt mài.

Sáng ngày 5/8/2012 tại Hội trường Nhà văn hóa Thiếu Nhi Tỉnh Khánh Hòa – Số 62 Thái Nguyên – Thành phố Nha Trang đã sôi nổi diễn ra Lễ Tổng kết thành tích năm học 2011-2012 và phát thưởng cho hơn 600 em xuất sắc là con CBCNV công ty như sau

-       100 % các em trong độ tuổi đến trường không có học sinh cá biệt

-       440 em đạt danh hiệu học sinh xuất sắc cấp I

-       160 em đạt danh hiệu học sinh xuất sắc cấp II

-       7 em đạt danh hiệu học sinh xuất sắc cấp III

-       3 em giỏi 12 năm liên tục và 3 năm sinh viên tiên tiến

-       6 em đạt các giải tài năng cấp Tỉnh

Điểm khác biệt trong chương trình năm nay là có sự tham gia  múa rối của Nhà văn hóa Thiếu Nhi Tỉnh Khánh Hòa với 7 tiết mục đặc sắc như : Tạp kỹ múa rối, rối lùn, rối đeo, rối mặt nạ, rối người, Kịch rối. Các chú rối ngộ nghĩnh, xì trum nhảy múa cùng các bạn nhỏ, Các em đã được xem các tiết mục văn nghệ chào mừng của các anh chị đoàn viên thanh niên công ty , cùng với sự tham gia của các em nhỏ. Sau đó các bạn nhỏ ai nấy đều hớn hở lên sân khấu để nhận phần thưởng gồm vở và phần thưởng. Chương trình đã tặng 616 phần quà với giá trị hơn 100 triệu đồng.

Cả Hội trường như vỡ òa trong tiếng vỗ tay, những tiếng cười bởi sự ngộ nghĩnh, dễ thương của các em trong các trò chơi hấp dẫn, vui nhộn như : thổi bong bóng, đếm số, động tượng…với những phần quà thú vị.

Phát biểu tại buổi lễ Ông Lê Ngọc Hoan – Bí thư Đảng Uỷ -UV HĐQT, Tổng giám đốc Công ty chúc mừng các em đã đạt thành tích xuất sắc năm học 2011-2012, biểu dương và đánh giá cao thành tích các em đã đạt được. Ghi nhận sự chăm sóc chu đáo của quý vị phụ huynh. Công ty luôn quan tâm và động viên các em học tập tốt cho ba mẹ yên tâm công tác, và mong muốn các em tiếp tục nỗ lực, cố gắng để đền đáp công ơn của cha, mẹ, thầy cô, phấn đấu thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, để trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Sau đây là một số hình ảnh ghi được trong buổi lễ: