Tin tức - Sự kiện / Lễ Phát Thưởng Con CBCNV Đạt Thành Tích Xuất Sắc Năm Học 2012-2013

CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT MAY NHA TRANG

TƯNG BỪNG LỄ PHÁT THƯỞNG NĂM HỌC 2012-2013

(Kim Anh – VP Công ty)

Thực hiện Thỏa ước lao động tập thể năm 2013 và chương trình công tác Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty. Nhằm động viên, khích lệ các em có thành tích cao trong học tập, là dịp để các em được vui chơi giải trí, gặp gỡ giao lưu sau một năm học tập miệt mài, Sáng ngày 11/8/2013 tại Hội trường Nhà văn hóa Thiếu Nhi Tỉnh Khánh Hòa – Số 62 Thái Nguyên – Thành phố Nha Trang đã tưng bừng diễn ra Lễ Tổng kết thành tích năm học 2012-2013 và phát thưởng cho 650 em xuất sắc là con CBCNV công ty.

-         471 em đạt danh hiệu học sinh xuất sắc cấp I

-         155 em đạt danh hiệu học sinh xuất sắc cấp II

-         11 em đạt danh hiệu học sinh xuất sắc cấp III

-         1 em  giỏi 12 năm liên tục

-         1 em 1 năm HS giỏi PTTH và 2 năm sinh viên tiên tiến

-         11 em đạt các giải các kỳ thi học sinh giỏi và tài năng cấp Tỉnh

Điểm nhấn trong Lễ phát thưởng năm nay là các tiết mục xiếc, ảo thuật của nghệ sĩ ; các tiết mục múa rối, Erobic của Đội văn nghệ Măng non Nhà Thiếu nhi Tỉnh Khánh Hòa, các bạn nhỏ cùng thể hiện tài năng tham gia cùng với nghệ sĩ xiếc. Ngoài ra các em còn được xem tiết mục văn nghệ chào mừng của cán bộ công đoàn công ty , các tiết mục hát, đàn organ của các em học sinh Công ty biểu diễn . Sau đó các bạn nhỏ ai nấy đều hớn hở lên sân khấu để nhận phần thưởng gồm phần thưởng và vở. Chương trình đã tặng 650 phần thưởng với giá trị hơn 100 triệu đồng.

Cả Hội trường rộn rã trong tiếng vỗ tay, những tiếng cười bởi sự ngộ nghĩnh, dễ thương của các em trong các trò chơi cá nhân và tập thể vui nhộn  và hấp dẫn như : Đội chuyền bong bóng, đếm số, ai khỏe nhất…với những phần quà thú vị.

Phát biểu tại buổi lễ Ông Lê Ngọc Hoan – Bí thư Đảng Uỷ -UV HĐQT, Tổng giám đốc Công ty chúc mừng các em đã đạt thành tích xuất sắc năm học 2012-2013, biểu dương và đánh giá cao thành tích các em đã đạt được. Ghi nhận sự chăm sóc chu đáo của quý vị phụ huynh. Ông khẳng định Công ty luôn luôn quan tâm và động viên các em học tập tốt cho ba mẹ yên tâm công tác, hoàn thành nhiệm vụ công ty giao và tin tưởng  các em sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng đạt thành tích cao trong học tập để đền đáp công ơn của cha mẹ, thầy cô, phấn đấu thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, trở người có ích cho xã hội.