Tin tức - Sự kiện / Lễ hội mừng xuân kỷ hợi 2019
TƯNG BỪNG LỄ HỘI XUÂN KỶ HỢI 2019
CÔNG TY CP DỆT MAY NHA TRANG
 
                                                             (Kim Anh –  Phòng HCNS)
 
Mặc dù tình hình sản xuất kinh doanh năm qua gặp nhiều khó khăn, Công ty liên tiếp chịu ảnh hưởng Bão số 12 cuối năm 2017 ảnh hưởng sang quý I/2018 và đợt mưa lũ ngày 18/11/2018. Nhưng để động viên CBCNV chào đón năm mới, thể hiện sự quan tâm của Hội đồng quản trị, Ban lãnh đạo Công ty đến người lao động.
  Lễ Hội Xuân – Tết sum vầy 2019 Công ty CP Dệt May Nha Trang tổ chức ngày 26/01/2019 (nhằm ngày 21 tháng chạp năm Mậu Tuất) diễn ra thật  rộn ràng sắc xuân. Với 2 200 CBCNV Công ty CP Dệt May Nha Trang và CBCNV Chi nhánh Tổng Công ty CP Phong Phú tại Nha Trang. Lễ hội xuân là dịp để CBCNV liên hoan gặp gỡ, giao lưu, giải trí…
Sau phần khai hội mừng xuân, múa lân là Hội thi văn nghệ, tài năng giữa các đội; Xen kẽ trong chương trình Lễ hội là chương trình được nhiều người mong đợi, chương trình sổ số trúng thưởng với 35 giải, với giá trị giải thưởng 70 triệu đồng. Lãnh đạo Công đoàn Dệt May Việt Nam trao 500 suất quà tết và Công đoàn Công ty trao  200 suất quà tết cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn.
 
Phát biểu chúc tết Ông Lý Anh Tài –  Giám đốc điều hành Tổng Công ty CP Phong Phú - Tổng giám đốc Công ty CP Dệt May Nha Trang cám ơn  tập thể NLĐ, cán bộ quản lý các cấp  đã cùng đồng tâm hiệp lực vượt qua những khó khăn, đặc biệt là ảnh hưởng nặng nề của thiên tai để hoàn thành chỉ tiêu nộp ngân sách , đặc biệt là thu nhập của ngươi lao động tăng hơn 9 % so với kế hoạch. Ông cũng nêu những mục tiêu, nhiệm vụ SXKD của năm mới, kêu gọi tập thể CBCNV Công ty tiếp tục phấn đấu thi đua lao động sản xuất công tác thông qua các chương trình, giải pháp và mục tiêu từng đơn vị và Công ty đặt ra để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ SXKD năm 2019, góp phần hoàn thành tốt kế hoạch đề ra.
Lễ hội xuân thêm nhộn nhịp rộn rã với chương trình thi văn nghệ giữa các đơn vị . Tham gia thi văn nghệ có ba đội thi  : Công ty CP Dệt May Nha Trang gồm 2 đội :  Ngành sợi và một số phòng ban; Đội ngành Dệt nhuộm may và  một số phòng ban; Đội Chi nhánh Tổng Công ty CP Phong Phú tại Nha Trang.  Với 9 tiết mục đặc sắc được chọn lựa từ vòng sơ khảo, các Đội đã mang đến Lễ Hội Xuân những tiết mục hay, ấn tượng, mừng Đảng mừng Xuân, về quê hương, đất nước, về mùa xuân yêu thương, thể hiện tài năng hát, múa, nhảy, diễn xuất…
Với sự đầu tư dàn dựng hoành tráng, sự chuẩn bị, luyện tập kỹ càng …các Đội với nhiều tiết mục hay, ấn tượng thể hiện hết tài năng của CBCNV của những người thợ sợi, dệt, nhuộm, may, cán bộ nghiệp vụ phòng ban.  Kết quả thi Văn nghệ như sau :
-         Giải Nhất : Đội ngành Ngành Dệt Nhuộm May và một số Phòng, Ban liên quan.
-         Giải nhì :  Đội Ngành Sợi và một số Phòng, Ban liên quan.
-         Giải ba : Đội Chi nhánh Tổng Công ty Phong Phú tại Nha Trang
Ngoài ra còn có 3 giải cho 3 tiết mục xuất sắc nhất : Tết – Mùa xuân; Đơn ca; Tài năng.
Tại sân khấu Lễ Hội chương trình sổ số trúng thưởng với nhiều giải thưởng hấp dẫn có giá trị : 02 giải nhất là 2 ti vi Tosiba , 3 giải nhì là 3 tủ lạnh Aqua , 5 giải ba là 5 máy giặt Sharp, 10 giải tư và 15 giải khuyến khích với những giải thưởng giá trị…các anh chị em công nhân nhận giải thưởng rất vui và hạnh phúc vì mình là người may mắn.
Sau phần Lễ hội tại sân khấu chính. Chương trình liên hoan tất niên cũng diễn ra không kém phần rộn rã, với các món ăn mang đậm hương vị ngày Tết,  tiếng cười nói, trò chuyện reo hò rộn rã... Lễ hội xuân Kỷ Hợi 2019 khép lại với những cái bắt tay , những lời chúc mừng tốt đẹp nhất được trao cho nhau. Ai cũng hy vọng một năm mới nhiều sức khỏe – hạnh phúc và may mắn.