Tin tức - Sự kiện / Lễ hội mừng xuân Giáp Ngọ 2014

TƯNG BỪNG LỄ HỘI XUÂN GIÁP NGỌ 2014

CÔNG TY CP DỆT MAY NHA TRANG

(Kim Anh –  Phòng HCNS)

Lễ Hội Xuân 2014 là món quà xuân của Hội đồng quản trị, Ban Điều hành công ty gửi đến gần 3 400 CBCNV, cán bộ hưu trí và khách mời, là dịp để CBCNV liên hoan gặp gỡ, tăng cường đoàn kết và động viên nhau cùng hăng say lao động sản xuất, vượt qua khó khăn để triển khai tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2014.

Với sự chuẩn bị chu đáo của Ban Tổ chức Lễ hội mừng xuân từ hơn 1 tháng trước và sự tập luyện của các Đội thi nên chương trình Lễ Hội diễn ra vào ngày 26/1/2014 (nhằm ngày 26 tháng chạp năm Quý Tỵ) diễn ra thật tưng bừng, rộn ràng sắc xuân.

Chương trình 1 : Khai hội mừng xuân, múa lân; thi văn nghệ, tài năng giữa các đội; Lễ trao kỷ niệm chương “ Vì sự nghiệp phát triển ngành Công thương Việt Nam” cho 45 CBCNV;  khen thưởng các danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở, các tập thể lao động xuất sắc năm 2013;. Xen kẽ trong chương trình là chương trình sổ số trúng thưởng với 22 giải, giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu đồng.

Chương trình 2 : Tiệc tất niên

Với hai đội thi  đại diện cho hai ngành nghề của Công ty : Ngành sợi và ngành Dệt nhuộm may, với 8 tiết mục đặc sắc được chọn lựa từ vòng sơ khảo, các Đội đã mang đến Lễ Hội Xuân những tiết mục hay, ấn tượng, ca ngợi về ngành nghề dệt may, thể hiện tài năng hát, múa, đóng kịch, thiết kế và trình diễn thời trang…, tiết mục về chủ đề biển đảo quê hương Trường Sa - Khánh Hòa.

Kết quả thi Văn nghệ như sau :

-         Giải Nhất : Đội ngành Sợi

-         Giải nhì : Đội ngành Dệt Nhuộm May

-         Đội nhất phần thi giới thiệu : Tiết mục chào hỏi - Ngành sợi

-         Đội nhất phần thi tài năng : Tiết mục Thời trang Du xuân – Ngành Dệt Nhuộm May

-Đội nhất phần thi chủ đề biển đảo : Tiết mục Tổ khúc lắng nghe Trường Sa gọi – Ngành Sợi.

Phần khen thưởng diễn ra trong Lễ hội cũng không kém phần long trọng : Trao kỷ niệm chương, giấy chứng nhận “ Vì sự nghiệp phát triển ngành Công thương Việt Nam” và tiền thưởng cho 45 CBCNV đã có nhiều cống hiến và công tác 30 năm. Trao Giấy khen và tiền thưởng cho 25 Chiến sĩ thi đua cơ sở, 10 tập thể xuất sắc

Tại sân khấu Lễ Hội chương trình sổ số trúng thưởng lần đầu tiên với nhiều giải thưởng hấp dẫn có giá trị : 02 giải đặc biệt là 2 xe Wave RS, 2 giải nhất là 2 ti vi Led Sony, 2 giải nhì là 2 tủ lạnh Panasonic, 2 giải ba là 2 điện thoại Nokia Lumia, 4 giải tư và 10 giải khuyến khích với những giải thưởng giá trị…phát biểu cảm tưởng của mình khi nhận giải thưởng anh chị em công nhân rất xúc động vì sự quan tâm của Hội đồng quản trị, Ban Điều hành Công ty đã tổ chức Lễ Hội với nội dung phong phú, giải thưởng cao, có giá trị, họ rất vui và hạnh phúc khi mình là người may mắn nhận giải thưởng lớn.

Lễ Hội xuân Giáp Ngọ 2014 khép lại với tiệc tất niên, tiếng cười nói, trò chuyện rôm rả, các món ăn mang đậm hương vị ngày Tết, dường như Tết đang đến gần hơn, lòng người rộn ràng phấn khởi, không khí xuân tưng bừng khắp nơi, hứa hẹn gặt hái nhiều thành công trong năm 2014.