Tin tức - Sự kiện / Lễ Phát Thưởng Con CBCNV Đạt Thành Tích Xuất Sắc Năm Học 2018-2019
CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT MAY NHA TRANG
TƯNG BỪNG LỄ PHÁT THƯỞNG NĂM HỌC 2018-2019
 
                                                                                     (Kim Anh – Phòng HCNS)                       
 
Thực hiện Thỏa ước lao động tập thể và chương trình công tác của Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty hàng năm, Lễ trao phần thưởng cho các cháu là con CBCNV công ty Cổ phần Dệt May Nha trang có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2018-2019 đã được diễn ra vào sáng ngày 23/6/2019, tại Hội trường Trung tâm Hội nghị Âu Lạc Thịnh– số 75A Nguyễn Thị Minh Khai - Nha Trang.
Lễ trao trưởng là dịp vinh danh, động viên kịp thời các cháu có thành tích cao trong học tập, thể hiện sự quan tâm, chú trọng  công tác chăm lo, giáo dục  các em thanh, thiếu niên nhi đồng của Đảng ủy và các tổ chức Đoàn thể trong Doanh nghiệp.
Tới dự buổi lễ có các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban điều hành , BCH Công đoàn, BCH Đoàn Thanh niên Công ty, trưởng các đơn vị trong công ty, các bậc phụ huynh cùng các em học sinh giỏi và đạt giải các cấp năm học 2018 - 2019.
Kết quả cụ thể như sau :
- Có 172 cháu đạt học sinh xuất sắc cấp I
- Có 98 cháu đạt học sinh xuất sắc cấp II
- Có 15 cháu đạt học sinh xuất sắc cấp III
- Có 4 em đạt học sinh giỏi liên tục, sinh viên giỏi, đạt giải kỳ thi cấp Tỉnh
Tổng cộng : 289 cháu
 Ngoài ra còn có  36 em trúng tuyển vào các trường Đại học, cao đẳng năm học 2018 – 2019.
Mở đầu chương trình các em được xem chương trình văn nghệ tạp kỹ : Múa, ảo thuật … do Đội Văn nghệ Trung tâm Hội nghị Âu Lạc Thịnh  biểu diễn.
Xen kẽ trong chương trình phát thưởng là  các trò chơi do Chú Hề dẫn chương trình : ai nhảy đẹp nhất, động tượng, giành ghế… nhiều tư thế động tượng ngộ nghĩnh, những câu trả lời đáng yêu khiến cả hội trường vỗ tay , tiếng cười  vang lên với sự hồn nhiên  của các cháu khi tham gia các trò chơi. Các em nhỏ ai nấy đều nhiệt tình tham gia để tranh tài và nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn, thú vị của Chú Hề . Các bạn nhỏ còn vui hơn khi được chú Hề thổi tặng những hình mình thích từ bong bóng.
Các em ai nấy cũng hớn hở lên sân khấu nhận phần thưởng của các Cô chú lãnh đạo Công ty trao gồm phần thưởng và vở, cùng quà của Ban tổ chức. Chương trình đã tặng 289 phần thưởng với giá trị hơn 50 triệu đồng.
                  
Phát biểu tại buổi lễ Ông Võ Đình Hùng –  Bí thư Đảng ủy,Tổng giám đốc Công ty đã nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng các cháu học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018 -2019;  động viên , khuyến khích các cháu tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, cố gắng nỗ lực hơn nữa để giành nhiều thành tích cao hơn, đồng thời Ông cũng biểu dương các gia đình có con em đạt thành tích cao trong học tập. Thành tích của các cháu là nguồn động viên, động lực để bố mẹ an tâm công tác, hoàn thành công việc. Ông vui mừng khi nhận được bó hoa tươi thắm của đại diện các cháu thay lời cám ơn đến sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty . Mặc dù sản xuất kinh doanh của Công ty năm 2019 tiếp tục gặp khó khăn, nhưng Ban lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty vẫn rất quan tâm đến việc chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng, tổ chức cho các cháu một buổi lễ phát thưởng sôi nổi. Với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, Ông hy vọng các bậc phụ huynh tiếp tục quan tâm dạy dỗ con em mình để các cháu phát huy những thành tích đã đạt được , không ngừng phấn đấu học tập để xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước.
 
 ( Kèm hình ảnh buổi Lễ)