Tin tức - Sự kiện / Lễ Hội Xuân Bính Thân 2016

TƯNG BỪNG LỄ HỘI XUÂN BÍNH THÂN 2016
CÔNG TY CP DỆT MAY NHA TRANG

(Kim Anh –  Phòng HCNS)

Lễ Hội Xuân 2016 Công ty CP Dệt May Nha Trang tổ chức ngày 04/02/2016 (nhằm ngày 26 tháng chạp năm Ất Mùi) diễn ra thật tưng bừng, rộn ràng sắc xuân. Với hơn 3 200 CBCNV, cán bộ hưu trí và khách mời , Lễ hội xuân là dịp để CBCNV liên hoan gặp gỡ, tăng cường đoàn kết và động viên nhau cùng hăng say lao động sản xuất, vượt qua khó khăn để triển khai tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2016.

Với nội dung : Chương trình 1 : Khai hội mừng xuân, múa lân; thi văn nghệ, tài năng giữa các đội; Trao Kỷ niệm chương “ Vì sự nghiệp phát triển ngành Công thương Việt Nam” cho 32 cá nhân đã có nhiều cống hiến ; Xen kẽ trong chương trình Lễ hội là chương trình sổ số trúng thưởng với 28 giải, với giá trị giải thưởng  gần 100 triệu đồng.

Chương trình 2 : Liên hoan tất niên

Mở đầu chương trình Khai hội các thành viên Ban Lãnh đạo Công ty đã đón nhận những bó hoa tươi thắm của đại diện NLĐ thay những lời cảm ơn chân thành của CBCNV Công ty đối với Ban lãnh đạo. Phát biểu chúc tết Ông Võ Đình Hùng –  Bí thư Đảng ủy - UV HĐQT- Tổng giám đốc Công ty CP Dệt May Nha Trang cám ơn  tập thể NLĐ, cán bộ quản lý các cấp, các đối tác khách hàng đã cùng đồng tâm hiệp lực vượt qua những khó khăn để đưa Công ty hoàn thành các chỉ tiêu SXKD trong năm qua, vinh dự nhận Cờ thi đua xuất sắc của Bộ Công Thương, các tổ chức đoàn thể cũng được khen thưởng thành tích xuất sắc. Ông cũng nêu những phương hướng, nhiệm vụ SXKD của năm mới, kêu gọi tập thể CBCNV Công ty tiếp tục phấn đấu thi đua lao động sản xuất công tác để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ SXKD năm 2016, góp phần tăng doanh thu, lợi nhuận, nộp ngân sách nhà nước, nâng cao hơn nữa đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động.

Lễ hội xuân thêm nhộn nhịp rộn rã với chương trình thi văn nghệ giũa các đơn vị . Tham gia thi văn nghệ có ba đội thi  đại diện cho các ngành nghề của Công ty : Ngành sợi, ngành Dệt nhuộm may và Khối liên quân Quản lý Công ty và các đơn vị còn lại , với 9 tiết mục đặc sắc được chọn lựa từ vòng sơ khảo, các Đội đã mang đến Lễ Hội Xuân những tiết mục hay, ấn tượng, mừng Đảng mừng Xuân, ngành nghề dệt may, về mùa xuân yêu thương, thể hiện tài năng hát, múa, ca cải lương, diễn xuất, biểu diễn nhạc cụ dân tộc…, tiết mục về chủ đề biển đảo quê hương Trường Sa - Khánh Hòa.

Với sự đầu tư dàn dựng hoành tráng, sự chuẩn bị, luyện tập kỹ càng …các Đội ngang sức ngang tài, điểm không cách biệt nhiều với nhiều tiết mục hay, ấn tượng thể hiện hết tài năng của CBCNV của những người thợ may, thợ dệt, cán bộ nghiệp vụ phòng ban… nên Ban giám khảo quyết định không có giải ba, mà hai đội đồng hạng nhì .

Kết quả thi Văn nghệ như sau :

-         Giải Nhất : Đội ngành Sợi

-         Đồng Giải nhì :  Đội Liên quân Khối Quản lý Công ty và Đội Ngành Dệt Nhuộm May

-         Giải nhất chủ đề Tết, mùa xuân : Liên khúc “Mùa Xuân yêu thương” – Đội Ngành sợi

-         Giải nhất phần thi tài năng : Tiết mục múa “ Mùa xuân trẩy hội”  – Đội Ngành Dệt – Nhuộm - May

-         Tiết mục nhất phần thi chủ đề biển đảo  quê hương: Tiết mục hát múa“Với người lính đảo Trường Sa”  – Đội Liên quân Khối QLCT.

Tại sân khấu Lễ Hội chương trình sổ số trúng thưởng với nhiều giải thưởng hấp dẫn có giá trị : 02 giải đặc biệt là 2 xe Wave RSX, 2 giải nhất là 2 ti vi Samsung 40inch, 2 giải nhì là 2 máy giặt LG, 2 giải ba là 2 tủ lạnh Aqua, 5 giải tư và 15 giải khuyến khích với những giải thưởng giá trị…các anh chị em công nhân nhận giải thưởng rất vui và hạnh phúc vì mình là người may mắn, họ không biết nói gì hơn ngoài những lời cảm ơn chân thành vì sự quan tâm của Hội đồng quản trị, Ban Điều hành Công ty đã tổ chức Lễ Hội với nội dung phong phú, nhiều giải thưởng có giá trị.

Chương trình 2 : Liên hoan tất niên cũng diễn ra không kém phần sôi nổi, với các món ăn mang đậm hương vị ngày Tết,  tiếng cười nói, trò chuyện reo hò rộn rã... Lễ hội xuân Bính Thân 2016 khép lại với những bàn  tay nắm chặt , những lời chúc mừng tốt đẹp nhất được trao cho nhau. Ai cũng hy vọng một năm mới An lành – Hạnh phúc và thành công.

(Một số hình ảnh ghi lại được tại Lễ hội)