Tin tức - Sự kiện / Các Hoạt Động Kỷ Niệm Ngày 20.10.2012

CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY 20.10.2012

CÔNG TY CP DỆT MAY NHA TRANG

(Kim Anh – Phòng HCNS)

Nhân kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2012). Công ty CP Dệt May Nha Trang đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng:

1.Công ty tặng quà cho 1888 chị em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.

2. Ban nữ công Công ty triển khai Kế hoạch tổ chức sinh hoạt Tổ nữ công kết hợp với chuyên môn với nội dung phong phú :

- Tuyên truyền các chế độ chính sách pháp luật về bình đẳng giới năm 2012.

- Trao đổi kinh nghiệm để góp phần tăng năng suất lao động, chất lượng sản phẩm góp phần tăng thu nhập.

- Tổ chức tốt cuộc sống gia đình, nuôi con khỏe, dạy con ngoan.

3.Công đoàn công ty tổ chức phát thanh tuyên truyền với các nội dung : điểm lại vài nét chủ yếu về lịch sử truyền thống vẻ vang của Hội LHPN Việt Nam và những thành tựu nổi bật của Hội LHPN Việt Nam trong giai đoạn hiện nay. Vai trò của người phụ nữ trong xã hội, những lời hay, ý đẹp viết về họ; thư của Chủ tịch HĐTV Tập Đoàn Dệt May Việt Nam Vũ Đức Giang gửi nữ CBCNV ngành Dệt May Việt Nam nhân ngày 20/10/2012 Một số thông tin về hoạt động nữ Công ty sau Đại hội nhiệm kỳ thứ XIII(2012-2015) tổ chức ngày 28/6/2012.

4. Các công đoàn bộ phận trong công ty chủ động tổ chức sinh hoạt dã ngoại cho lao động nữ như Công đoàn Nhà máy May 2 tổ chức cho hơn 100 chị em sinh hoạt tập thể tại Bãi Dương biển Nha Trang .

5. Một hoạt động nữa là tổ chức gặp mặt cho hơn 40 cán bộ nữ qua buổi sinh hoạt dã ngoại. Với lợi thế về các địa điểm du lịch và đặc biệt thiên nhiên ưu đãi các nguồn nước khoáng, bùn có công dụng chữa bệnh, tăng cường sức khỏe…vì vậy Công ty tổ chức 20/10/2012 tại Khu du lịch suối khoáng nóng Nha Trang I – Resort tại Thôn Xuân Ngọc - Xã Vĩnh Ngọc. Đây là điểm du lịch mới được khai thác đầu năm 2012, mang đậm chất kiến trúc truyền thống Việt, một không gian xanh với khung cảnh tuyệt đẹp, những khu nhà tranh, vách đất, mái nhà lợp bằng lá dừa nước, khu vườn quê với giàn bầu, vườn cải xanh, giàn đậu đũa, hồ hoa súng nở đầy… Lần đầu tiên được tham gia , các chị em ai nấy đều phấn khởi.

Sau phần khai mạc của Ban tổ chức , chúng tôi được nghe những lời phát biểu của Anh Lê Ngọc Hoan – Bí thư Đảng uỷ, Tổng giám đốc Công ty thay mặt cho lãnh đạo và phái mạnh của Công ty đánh giá cao sự đóng góp của đông đảo chị em trong hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị, vai trò của phụ nữ ngày nay có hai vai, vừa là người giữ lửa cho gia đình vừa tham gia công tác xã hội như nam giới. Các chị em Công ty luôn hoàn thành thiên chức của người phụ nữ trong gia đình, những tràng pháo tay của mọi người như to hơn khi nhận được lời chúc ngọt ngào, cảm động nhân ngày 20.10.

Cảm giác được tắm thỏa thích dưới nước khoáng nóng, lạnh tại các hồ, suối, các thác nước đổ, cầu tuột nước. Chúng tôi cảm thấy thoải mái, sảng khoái và thật sự thư giãn với nước khoáng nóng. Vui hơn cả vẫn là các trò chơi tập thể, trò chơi “ Chim xổ lồng” , “ Phản ứng nhanh”, “ Nữ cột tóc nam nhiều dây thun nhất” trên bãi cát, đặc biệt là trò kéo co dưới nước thật là khó hơn trên cạn. Quên hết mệt mỏi trong công việc, chúng tôi có những trận cười thoải mái …kết thúc cuộc gặp mặt là bữa cơm thân mật tại Resort với những món ăn dân dã đúng làng quê Việt như khung cảnh của khu Resort, tiếng cười tiếng nói vang suốt đến khi chia tay.

Thay mặt cho toàn thể chị em phụ nữ Công ty cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo Công ty cho chúng tôi một ngày 20 tháng 10 thật ý nghĩa.

Một số hình ảnh ghi lại được: