TIN TỨC - SỰ KIỆN / SÔI NỔI HỘI THI "NỮ CÔNG NHÂN VIÊN TỰ TIN - TỎA SÁNG"
CÔNG TY CP DỆT MAY NHA TRANG
SÔI NỔI HỘI THI “ NỮ CÔNG NHÂN VIÊN TỰ TIN – TỎA SÁNG
 
                                                        (Kim Anh –  P.HCNS)
 
           Thiết thực chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2024) và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Phát huy truyền thống phẩm chất tốt đẹp của nữ CBCNV Ngành Dệt May nói chung và vai trò của nữ chị em cụm công nghiệp DMNT nói riêng đối với sự phát triển tập đoàn PPJ group.

           Để thể hiện tài năng, nét duyên dáng của phụ nữ Dệt May, rèn luyện sự bản lĩnh, tự tin trước tập thể, hội thi là dịp để nữ CNV các đơn vị học hỏi lẫn nhau, tạo tình đoàn kết, giao lưu giữa các đơn vị, Công đoàn Công ty CP Dệt May Nha Trang đã tổ chức Hội thi “Nữ công nhân viên Dệt May Tự tin – Tỏa sáng” diễn ra sáng ngày 08/3/2024 tại Hội trường Công ty. Ngoài ra các chị em còn hưởng ứng Tuần lễ tôn vinh áo dài Việt Nam.

          Phát biểu chúc mừng chị em nhân ngày 8/3 Ông Nguyễn Hải Sơn – Phó Tổng giám đốc Công ty đánh giá cao sự đóng góp của đông đảo chị em trong hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị, khẳng định vai trò của phụ nữ ngày nay, với kiến thức hiểu biết, sự năng động, sáng tạo, cần cù trong công tác, các chị không chỉ đóng góp tích cực cho xã hội, mà còn thực hiện thiên chức của phụ nữ trong gia đình, là người tô điểm  cho cuộc sống gia đình thêm màu sắc. Người phụ nữ hiện đại là người phụ nữ vừa đảm trách được công việc ngoài xã hội, vừa hoàn thành nghĩa vụ trong gia đình và đặc biệt là biết chăm sóc cho bản thân trở nên đẹp hơn, tự tin hơn. Ông cũng gửi những lời chúc tốt đẹp đến các chị em nhân ngày quốc tế phụ nữ. Ông hoan nghênh Công đoàn Công ty đã tổ chức Hội thi rất ý nghĩa.

           Với  07 đội thi đến từ các đơn vị trong cụm Dệt May Nha Trang : Nhà máy Sợi 2; Nhà máy Sợi 4; NM May Dệt kim XK Nha Trang; Khối Phòng ban Công ty DMNT;  NM May XK Phong phú – Nha Trang, Công ty SXTM DV Vĩnh Phương và Nhà máy Sợi 3 gồm 21 thí sinh các đơn vị tham gia tranh tài. Mỗi đội gồm 03 thí sinh (01 người mẫu nữ) , 02 thí sinh nữ hoặc 01 nam, 01 nữ. Thời gian thi trang điểm, làm tóc 60 phút và thời gian thi trình diễn, truyết trình 02 phút.

            Sau khi hoàn thành phần thi thực hành, các đội còn trình diễn tổng thể người mẫu đã trang điểm, làm tóc với trang phục dự tiệc, dạ hội để thi thuyết trình . Các đội  thi với nội dung thi thuyết trình hay, ý nghĩa, tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam nói chung và của phụ nữ Dệt May nói riêng, không khí thi thật tưng bừng, với những chiếc đầm xinh, mái tóc đẹp, kết hợp với một gương mặt tươi tắn tự tin đem lại sự quyến rũ đầy thu hút cho Ban giám khảo và cổ động viên tạo nên không khí sôi nổi cho Hội thi.
            Kết quả như sau  :
            - Giải nhất thuộc về  Đội 7 : Nhà máy Sợi 4 
            - Giải nhì thuộc về Đội 2 : Nhà máy May XK Phong Phú – Nha Trang 
            - Giải ba thuộc về Đội 4: Công ty SXTM DV Vĩnh Phương
            - 4 giải khuyến khích gồm :  Đội 3 : NM May Dệt kim XK Nha Trang
                                                          Đội 5 : Khối Phòng ban Công ty DMNT
                                                          Đội 6 : NM May Sợi 3
                                                          Đội 1 : NM Sợi 2     
                                         
             Qua không khí thi đua sôi nổi, trổ tài trang điểm,làm tóc, trình diễn trang phục dự tiệc, dạ hội và thuyết trình, với sự thể hiện tự tin của các người mẫu, thợ trang điểm, làm tóc không chuyên của các thí sinh, đã làm 7 người mẫu của nữ công nhân viên cụm Dệt May Nha Trang thêm xinh đẹp tự tin – tỏa sáng.
            (Kèm Hình ảnh Hội thi)