TIN TỨC - SỰ KIỆN / CỤM CN DỆT MAY NHA TRANG OFFLINE GIẢI CHẠY PPJ RACE CONQUER 17
CỤM CN DỆT MAY NHA TRANG
OFFLINE  GIẢI CHẠY PPJ RACE – CONQUER 17
Với mục đích đánh giá đúng kết quả chạỵ của các VĐV nằm trong tốp 20 nam, nữ của Tập đoàn PPJ group, khuyến khích các VĐV đăng ký tự nguyện để giao lưu giải chạy tập thể trực tiếp, lưu lại những khoảnh khắc đẹp giải chạy của các đơn vị trong Cụm DMNT,  nhân 1.5 thành tích cho tracklog đầu tiên trên BXH PPJ RACE – CONQUER 17.
4h00’ sáng ngày 17/5/2024 cụm CN Dệt May Nha Trang đã tổ chức offline giải chạy PPJ Race – Conquer 17 tại Tháp Trầm Hương – Quảng trường 2/4 - Nha Trang với sự tham gia của hơn 50 vận động viên các team : DMNT, May Dệt Kim Nha Trang, May Phong Phú – Nha Trang, May Sinnika Nha Trang, trong đó có 6 VĐV tham gia test bắt buộc (gồm 03 VĐV của DMNT và 03 VĐV của May PP-NT). Cung đường đến Công viên Thanh niên đường Trần Phú và ngược lại là 5 km.
Cả 06 VĐV đã hoàn thành đề bài do Ban tổ chức đề ra từ 8,87 km đến 25,45 km và pace (phút/km) yêu cầu từ 9,16  – 12,9 phút/km. Các VĐV đăng ký tự nguyện cũng hoàn thành tối đa 5 km.
Buổi offline đã thành công tốt đẹp, giải đấu kéo dài thêm 2 ngày nữa đến 19/5/2024 nên VĐV các đội vẫn quyết tâm tích lũy thêm km để tăng  quỹ từ thiện để giải đấu thêm ý nghĩa,  mừng Tập đoàn PPJ tròn 17 tuổi và rèn luyện sức khỏe tốt để cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ sản xuất, công tác của đơn vị .
                                                                                                (Tin KA – P.HCNS)
(Kèm hình ảnh offline )